Điều khoản sử dụng

Chào bạn đã ghé website Muongicungco.com. Hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu rõ nội dung những điều kiện và điều khoản mà người dùng phải chấp nhận khi truy và sử dụng dịch vụ tại Muongicungco.com. Xem qua bài viết để biết điều khoản sử dụng.

1.Đồng ý với các điều khoản sử dụng 

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại website  Muongicunco.com bạn phải chịu ràng buộc và tuân thủ những điều khoản Muongicungco.com đưa ra.

Nếu trường hợp người dùng không đồng ý với điều khoản mà chúng tôi đưa ra, thì chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, và xin vui lòng dừng ngay truy cập vào webiste

2. Truy cập Website Muongicungco.com

Việc chấm dứt dịch vụ hoặc thay đổi diễn ra biết cứ lúc nào không cần báo trước trong trường hợp nếu bạn không tuân thủ điều khoản sử dụng dịch vụ tại Muongicungco.com.

Người dùng muốn sử dụng và truy cập Muongicungco.com cần cung cấp thông tin đăng ký tài khoản mà chúng tôi yêu cầu.

Những thông tin mà bạn cung cấp cho Muongicungco.com được cập nhật mới và chính xác nhất. Những thông tin đó đều được chúng tôi điều chỉnh theo chính sách bảo mật của Muongicungco.com.

Mật khẩu và tên đăng nhập hoặc những thông tin liên quan tài khoản trên website đều được bảo mật tuyệt đối. Tránh bị lộ thông tin và rồi ảnh hưởng đến quyền truy cập cũng như quyền sở hữu dịch vụ của bạn trên website Muongicungco.com

Nếu phát hiện hành vi cố ý truy cập trái phép và chưa có sự đồng ý của bạn, làm ơn báo gấp với chúng tôi ngay lập tức để được giải quyết kịp thời.

3. Thương hiệu

Muốn sử dụng logo hay thương hiệu Muongicungco.com khi có sự đồng ý của chúng tôi thì bạn mới có thể sử dụng

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Trong các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của Muongicungco.com cho phép bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mục đích phi thương mại.

Tuy nhiên bạn không được phép tái xuất bản, copy, sửa đổi hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào ở trên Muongicungco.com. Trừ khi thiết bị mà bạn đang sử dụng có tính năng tự động làm những việc đó. Trường hợp bạn muốn lấy thông tin hãy “ghi nguồn” rõ ràng dưới bài viết

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Muongicungco.com cho phép bạn sử dụng dịch vụ với mục đích hợp pháp và thỏa mãn các điều khoản sử dụng do Muongicungco.com quy định.

Nghiêm cấm tuyệt đối những hành vi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mục đích bất hợp pháp, ảnh hưởng đến lợi ích cộng đồng…

6. Đóng góp của thành viên

Dịch vụ của Muongicungco.com bao gồm chức năng tin nhắn, website cá nhân, bảng tin và nhiều tính năng tương tác khác. Tính năng tương tác cho phép người dùng đăng tải, xuất bản nội dung, tài liệu cho người khác. Đây còn gọi là hoạt động đóng góp chung của các thành viên của chúng tôi.

Khi người dùng cung cấp thông tin đến dịch vụ của Muongicungco.com thì thông tin đó không được gọi là thông tin bảo mật nữa. Mà nó gọi là sự cung cấp, đóng góp của bạn trên dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách cung cấp thông tin như vậy, chúng tôi hoàn toàn không thể thu hồi nó để tái xuất bản hoặc sửa đổi thông tin.

Những thông tin bạn đóng góp cho Muongicungco.com phải do bạn sở hữu hoặc kiểm soát và phải được đảm bảo chính xác, hợp pháp không vi phạm các điều khoản của người sử dụng.

7. Giám sát và thi hành

Muongicungco.com có quyền:

  • Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của thành viên và sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết.
  • Có quyền cung cấp thông tin của bạn trong trường hợp có cơ quan điều tra yêu cầu để phục vụ cho các vụ án.
  • Có quyền chấm dứt quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.
  • Chúng tôi không thể duyệt cũng như loại bỏ được toàn bộ tài liệu được đăng tải một cách tức thì sau khi nó mới được đăng tải trên website.
  • Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm gì về việc loại bỏ kịp thời những thông tin, đóng góp của thành viên sau khi những nội dung đó được đăng tải trên Website của Muongicungco.com

8. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Những nội dung mà thành viên đóng góp trên website Muongicungco.com đều phải tuân theo những quy định của pháp luật tại Việt Nam. Và bất kỳ nội dung nào thành viên đã đóng góp cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn.

9. Thông tin cung cấp

Tất cả các thông tin được thông qua dịch vụ hoặc có sẵn trên website Muongicungco.com chỉ được sử dụng với mục đích làm thông tin chung và được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, nội dung đó không nhất thiết phải đầy đủ chính xác nhất và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, đầy đủ cũng như các kết quả sử dụng của thông tin trên website không phải là trách nhiệm của Muongicungco.com . Và bạn sẽ phải có trách nhiệm khi sử dụng thông tin trên website Muongicungco.com

10. Vấn đề Vi phạm bản quyền

Khi phát hiện có thông tin vi phạm bản quyền thì chúng tôi sẽ lập tức thông báo theo đúng quy định của pháp luật. Khi bạn đã chắc chắn điều đó thì bạn có thể gửi yêu cầu đến Muongicungco.com  qua hình thức liên hệ phù hợp để loại bỏ thông tin đó kịp thời.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả có thể phát sinh ở bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào cả, đồng thời chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website Muongicungco.com .

12. Từ chối các bảo đảm

Những tập tin có sẵn tại website hoặc được tải về hoàn toàn không được đảm bảo độ an toàn, không chứa virus hoặc các mã phá hoại. Do đó, bạn phải chịu trách nhiệm và thủ tục để đáp ứng cho việc kiểm tra yêu cầu bảo vệ thông tin, tránh virus hoặc các loại mã độc có thể phá hoại thông tin.